Về chúng tôi

23/04/2019

Công ty Luật TNHH HD LUẬT & FDICO ra đời xuất phát từ ý tưởng tạo ra một địa chỉ tin cậy tư vấn chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước, song hành cùng với mong muốn đưa HD LUẬT & FDICO trở thành một trong các hãng luật hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật và dịch vụ pháp lý uy tín.

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển, HD LUẬT & FDICO luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. 

Công ty Luật TNHH HD LUẬT & FDICO tự hào về đội ngũ luật sư, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín.

HD LUẬT & FDICO là công ty tư vấn luật năng động, chúng tôi luôn cố gắng để vươn tới sự hoàn thiện bằng những sáng tạo không ngừng. Với sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ các luật sư và chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ trợ lý luật sư sáng tạo, nhiệt huyết đã tạo ra những “êkip” làm việc chứa đựng bản sắc riêng của HD LUẬT, luôn đưa đến cho quý khách hàng những giải pháp pháp lý hiệu quả, toàn diện và an toàn nhất để khách hàng có thể tối đa hóa lợi nhuận và hạn chế thấp nhất những rủi ro.

HD Luật & FDICO sẽ là đối tác tin cậy của quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên con đường tới hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Công ty Luật TNHH HD Luật & FDICO

Cùng danh mục

Những điểm Mới Của Dự Thảo Luật đất đai 2023 Sửa đổi

Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi đang được đưa ra lấy ý kiến của nhân dân. Tại Dự thảo này có nhiều quy định mới để tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đang gặp phải. Đồng thời sửa đổi, bổ sung nhiều quy định không còn phù hợp với tình hình hiện nay. Những quy định này HD Luật xin được gửi tới Quý khách ngay sau đây.

Chính Sách Mới Nổi Bật Có Hiệu Lực Từ Tháng 02/2023

Nhiều chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 02/2023 (từ ngày 01 - 10/02/2023), đơn cử như: Các trường hợp miễn lệ phí đăng ký cư trú từ ngày 05/02/2023; Quy định về thủ tục xem xét, quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án; Bổ sung trường hợp TCTD không phải đáp ứng tỷ lệ nợ xấu dưới 3% khi mua nợ;…