Thủ tục xin visa cho người nười nước ngoài vào Việt Nam

12/07/2019

Với kinh nghiệm lâu năm, uy tín đã từng thực hiện rất nhiều các trường hợp xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, HD Luật xin tư vấn cho khách hàng hiểu thêm về thủ tục xin cấp visa nhập cảnh vào Việt Nam có trình tự như sau:

1. Cá nhân, tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài:

Để xin visa thị thực nhập cảnh vào Việt Nam, trước hết người nước ngoài cần phải có thư mời bảo lãnh xin visa từ một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. 

2. Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài:

Cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam phải xin công văn chấp thuận nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cơ quan cấp công văn nhập cảnh trước khi người nước ngoài đến Việt Nam.

3. Xin cấp thị thực, visa nhập cảnh vào Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện rất nhiều trường hợp đặc biệt như:

- Xin visa không cần bảo lãnh.

- Xin visa nhập cảnh vào những ngày nghỉ lễ.

- Xin visa, gia hạn visa nhanh hơn thời gian quy định.

- Xin chuyển đổi loại hình visa, thị thực.

Liên hệ với HD Luật để được hỗ trợ thực hiện thủ tục xin visa, thị thực một cách nhanh chóng, chính xác.

Công ty TNHH HD Luật – HD LAW LLP

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

Cùng danh mục

NHỮNG ĐIỂM MỚI NỔI BẬT TRONG LUẬT SỬA ĐỔI LUẬT XUẤT NHẬP CẢNH NĂM 2023

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công dân trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, Quốc hội đã ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam năm 2023 có hiệu lực thi hành từ ngày 15/08/2023. Sau đây, HD Luật & Fdico xin gửi tới quý khách một số điểm mới nổi bật của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam sửa đổi 2023 (sau đây gọi tắt là Luật sửa đổi xuất nhập cảnh 2023) như sau

Từ 01/03/2023 Sẽ Triển Khai Cấp Hộ Chiếu Gắn Chíp điện Tử

Hiện nay có hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang sử dụng hộ chiếu gắn chíp điện tử. Hộ chiếu gắn chíp điện tử có nhiều ưu điểm như: lưu trữ được nhiều thông tin theo một định dạng thống nhất giữa các quốc gia, tính bảo mật cao, khó sao chép thông tin... Do đó, công dân dùng hộ chiếu điện tử thường được các quốc gia ưu tiên cho phép xuất nhập cảnh dễ dàng hơn. Theo thông tin từ Cục Xuất nhập cảnh thì từ 01/03/2023 sẽ triển khai cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp điện tử cho công dân Việt Nam.