Thủ tục gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài làm việc tại Hưng Yên

21/05/2022

Người nước ngoài làm việc tại Hưng Yên với visa diện thương mại DN có thể thực hiện thủ tục gia hạn khi thời hạn visa sắp hết. Thời hạn gia hạn thêm từ 1 tháng đến 3 tháng.

Hồ sơ gia hạn visa thương mại tại Hưng Yên

- Hộ chiếu gốc và visa đang sử dụng

- Mẫu đơn xin gia hạn visa. Mẫu NA5

- Các giấy tờ khác nếu có: Giấy phép lao động, Chứng nhận đầu tư

- Xác nhận tạm trú của công an xã, phường nơi người nước ngoài tạm trú.

Nộp hồ sơ tại

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

 -Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tình, thành phố.

Thời gian giải quyết

- 5 ngày làm việc

Người nước ngoài có thể thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú hoặc visa lao động nếu có giấy phép lao động tại Việt Nam.

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Cùng danh mục

NHỮNG ĐIỂM MỚI NỔI BẬT TRONG LUẬT SỬA ĐỔI LUẬT XUẤT NHẬP CẢNH NĂM 2023

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công dân trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, Quốc hội đã ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam năm 2023 có hiệu lực thi hành từ ngày 15/08/2023. Sau đây, HD Luật & Fdico xin gửi tới quý khách một số điểm mới nổi bật của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam sửa đổi 2023 (sau đây gọi tắt là Luật sửa đổi xuất nhập cảnh 2023) như sau

Từ 01/03/2023 Sẽ Triển Khai Cấp Hộ Chiếu Gắn Chíp điện Tử

Hiện nay có hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang sử dụng hộ chiếu gắn chíp điện tử. Hộ chiếu gắn chíp điện tử có nhiều ưu điểm như: lưu trữ được nhiều thông tin theo một định dạng thống nhất giữa các quốc gia, tính bảo mật cao, khó sao chép thông tin... Do đó, công dân dùng hộ chiếu điện tử thường được các quốc gia ưu tiên cho phép xuất nhập cảnh dễ dàng hơn. Theo thông tin từ Cục Xuất nhập cảnh thì từ 01/03/2023 sẽ triển khai cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp điện tử cho công dân Việt Nam.